5 / 5 ( 3 bình chọn ) Dịch Vụ Sơn Văn Phòng Tại Hà Nội Giá Rẻ. Hiểu được sự cần thiết của việc tạo không gian cho phòng làm việc mới và hoàn trả mặt bằng nguyên vẹn khi trả văn phòng cũ. Chúng tôi A5 – Home là đơn vị chuyên sơn […]

Tags: sơn / văn phòng

Dịch Vụ Sơn Văn Phòng Tại Hà Nội Giá Rẻ.

Hiểu được sự cần thiết của việc tạo không gian cho phòng làm việc mới và hoàn trả mặt bằng nguyên vẹn khi trả văn phòng cũ. Chúng tôi A5 – Home là đơn vị chuyên sơn bả và làm thạch cao cho văn phòng mới.

A5 – Home đã hoạt động trong lĩnh vực sơn nước và hoàn trả mặt bằng văn phòng trên 10 năm. Do đó hiểu được chủ toà nhà cho thuê văn phòng yêu cầu những gì. Từ đó giúp bạn hoàn trả mặt bằng một cách dễ dàng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu hai bên.

Ngoài ra với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiều ý tưởng hiện đại, cùng tổ đội sơn dầy kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang cho bạn một không gian làm việc hoàn toàn hưng phấn.

Hiện A5- Home tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn văn phòng Hà Nội giá rẻ nhất.

Sơn Văn Phòng Tại Hà Nội Giá Rẻ
Sơn Văn Phòng Tại Hà Nội Giá Rẻ

Tiếp theo đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn dù có hoặc không có kinh nghiệm cũng có thể chọn màu sơn và không gian ưng ý nhất cho mình.

Mẹo Chọn Màu Sơn Cho Văn Phòng.

Theo các chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Hòa kỳ, thì màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hành vi của con người. Do đó việc chọn màu sơn cho văn phòng rất là quan trọng. Nó sẽ giúp một phần kích thích tinh thần hưng phấn làm việc cho nhân viên. Từ đó mang lại kết quả tốt và doanh thu cao cho công ty.

Chọn màu sơn truyền năng lượng, nâng cao hiệu suất làm việc, độ tập trung cho nhân viên

Một nghiên cứu từ QuickSprout chỉ ra là trên 90% toàn bộ các đánh giá sản phẩm đều liên quan đến màu sắc.

Về tính truyền năng lượng của màu sắc bạn chúng tôi cơ bản chia ra như sau.

  • Màu nóng: Là những gam màu được tạo ra từ một số gam màu chính như đỏ, da cam, vàng… . Những màu này có ý nghĩa gợi lên sự liên tưởng về nhiệt độ và sự truyền năng lượng. Khi sử dụng các gam màu nóng trong sơn nhà sẽ tạo ra không gian sống của các gia đình trở nên ấn tượng, ấm cúng và tràn đầy tình yêu thương.

VÌ vậy, lựa chọn những gam màu nổi bật thuộc màu nóng nếu bạn muốn không gian sống của gia đình mình trở nên tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

  • Màu lạnh: Bao gồm các gam màu dịu nhẹ như màu xám, xanh da trời, xanh lá cây, tím nhạt… tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. sử dụng màu lạnh mang lại sự nhẹ nhàng, êm dịu. Khi thiết kế nội thất các các gam màu lạnh thường được sơn phổ biến trong những căn hộ có diện tích nhỏ nhằm giúp không gian trở nên thoáng rộng hơn.
bảng màu nóng lạnh khi chọn màu sơn
bảng màu nóng lạnh khi chọn màu sơn

Chọn màu sơn theo mức độ ánh sáng:

Hiện nay các văn phòng cũng như căn hộ thường hay hướng tới sử dụng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên khiến tâm lý và mắt của chúng ta dễ chịu hơn trong quá trình làm việc.

Khi thiết kế chúng ta nên để ý đến hướng sáng và cường độ ánh sáng. Dựa vào các yếu tố đó chọn màu sơn tường cho phù hợp. Với những văn phòng hướng ánh nắng trực tiếp như hướng đông hoặc Tây, nếu trường hợp muốn sử dụng ánh nắng thì bạn nên chọn những màu giảm thiểu độ sáng, độ trói như màu xám, màu nâu,…các tone màu lạnh.

Với những phòng thiếu sáng bạn có thể sử dụng những màu sáng như màu cam, màu vàng,…

Đặc biệt bạn cần tính đến sự phản quang ánh sáng của sơn. Từ đó chọn loại sơn bóng, sơn mịn, sơn bán bóng ,… cho phù hợp nhất.

Màu sơn văn phòng theo tính chất công việc:

  • Phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu.

Bạn làm về lĩnh vực nào thì màu sơn nên chọn cho phù hợp va toát nên sự chuyên nghiệp. Từ đó giúp nhân viên và khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của công ty trong lĩnh vực ngay từ không gian làm việc.

  • Phù hợp với tính chất công việc.

Điều này là hiển nhiên rùi đúng không bạn. Hãy giả sử như bạn là một công ty thiết kế, luôn cần những ý tưởng sáng tạo và thiết kế đẹp. Vậy sơn văn phòng tạo không gian truyền cảm hứng cho nhân viên. Đó là điều đương nhiên phải nghĩ tới từ khi hình thành ý tưởng trong đầu phải không nào.

Chọn màu sơn văn phòng theo diện tích:

Để lựa chọn màu sơn đẹp bạn nên để ý đến diện tích của văn phòng mình đang sở hữu. Nếu diện tích hẹp hoặc có chút khiêm tốn bạn nên hướng đến các màu lạnh, hoặc trắng. Các màu này thường có đặc tính dễ chịu và tạo cảm giác xóa hết các góc cạnh. Do đó khiến cho không gian trở nên rộng hơn thoáng đãnh hơn. Hiện nay các văn phòng hiện đại đang có xu hướng sử dụng màu xám, màu trắng, màu kem,… Đây cũng là một gọi ý khá hay, hãy thử áp dụng nhé.

Với những căn phòng rộng, để giảm cảm giác trống, hoặc khiến mọi người thấy miên mang trong không gian, việc sử dụng màu nóng cũng được hướng tới.

Màu Sơn Văn Phòng Theo Phong Thủy.

Màu sắc dù vô tình hay cố ý, thi trong đời sống hằng ngày vẫn luôn tác động đến chúng ta. Ví như việc chọn bộ quần áo vào mỗi ngày trước khi đi làm, việc chọn màu xe sao cho đẹp và thuận lợi cho cuộc sống. Vậy đi làm cũng vậy, bạn nên sơn văn phòng theo phong thủy để mang lại tài lộc và thuận lợi trong công việc.

Màu Sơn Văn Phòng Theo Phong Thủy.
Màu Sơn Văn Phòng Theo Phong Thủy.

Nhắc đến phong thủy không ai không nhắc đến những khái niệm cơ bản như tương sinh, tương khắc và ngũ hành trong trời đất. Vậy màu sơn trong ngũ hành nó được xét đến như thế nào? Việc chọn màu sơn văn phòng theo phong thủy ra sao chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Các Cách Phối Màu Cho Sơn Văn Phòng Đẹp.

1.   Phối màu đơn sắc:”Monochromatic”.

Phối màu đơn sắc chính là sử dụng một màu làm chủ đạo trong thiết kế. Đôi khi có sử dụng một số kiểu sắc độ khác nhau của một màu để chúng bổ trợ lại cho nhau.

Phối màu đơn sắc
Phối màu đơn sắc

Phối màu đơn sắc hay sử dụng trong phong cách thiết kế tối giản. Với cách thiết kế này ưu điểm chính là sự đồng màu khiến cho mắt chúng ta không bị sao nhãng vào nhiều màu. Từ đó tạo sự tập chung cho não bộ và tâm tính trong mỗi người.

Nhược điểm chính là sự đơn điệu tạo cảm giác nhàm chán. Nhìn lâu sẽ tạo môi trường đơn giản không để lại ấn tượng nhiều.

2. Phối màu tương đồng: “Analogous”.

Cải cách một chút so với sự đơn điệu bên trên đó chính là phối màu tương đồng. Thông thường sẽ chọn 3 mầu cạnh nhau trong vòng tròn màu sắc. TIếp theo tiến hành phối màu sơn theo các mã màu đã lựa chọn tạo một không gian thú vị và thu hút.

3. Phối màu bổ túc trực tiếp: “Complementary”.

Sử dụng những cặp màu đối xứng nhau, nhằm bổ xung sự tương đồng trong bố cục. Sử dụng những vị trí màu đối xứng nhau trong bảng màu sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn. Tư đó rất dễ khiến những vị trí cần thiết nổi bật hơn.

4. Phối màu bổ túc bộ ba: “Triadic”

Phối màu bổ túc bộ ba sẽ được phối như sau. Chọn ba màu tạo thành 1 tam giác đều mỗi đỉnh ứng với một màu trên vòng tron màu. Vì các đỉnh cách đều nên sẽ lựa chọn được những màu ở vị trí cân bằng với nhau. Từ ba mau được chọn ta phối tạo ra một bức tranh cân bằng về màu sắc.

5. Phối màu bổ túc xen kẽ :”Split-complementary”.

Nguyên tắc chính của phối mau bổ túc xem kẽ đó là sử dụng hai cặp màu đối xứng nhau. Sử dụng 4 màu khiến tạo nhiều không gian mới cho người sử dụng. Các nhà thiết kế hiện đại thường sử dụng màu sáng tối ví như cặp màu màu trắng đen là chủ đạo.

6. Phối màu bổ túc bộ bốn màu: “Rectangular Tetradic hay Compound Complementary”.

phối màu bổ túc bộ bốn màu được hình thành với hai cặp màu bổ túc trực tiếp. Những sự đối nghịch cũng như bổ sung giữa hai cặp màu này. Sự đối nghịch chính là điểm mạnh và khác biệt đặc trưng của phối màu này. Các cặp màu trong phối màu này thoạt nhìn thì rất khó để có thể phối hợp và sử dụng. Cách để chọn màu cho phối màu này cũng khá cơ bản. Khi bạn cần chú ý cân bằng thật tốt giữa hai gam màu nóng (đỏ, cam hay vàng) và lạnh (xanh, tím).

Địa Chỉ Sửa Chữa Và Sơn Văn Phòng Tại Hà Nội Giá Rẻ.

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đội thơ sơn. Nhưng không ít đơn vị vi lợi nhuận mà sử dụng sơn không tốt, để đảm bảo chất lượng việc thi công sơn nhà các bạn nên lựa chọn những đơn vị có trách nghiệm và uy tín.
  • Với đội ngũ nhân công trẻ đầy nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo cung cấp Dịch Vụ Sơn Văn Phòng Hà Nội Giá Rẻ Nhất với chất lượng tốt nhất.
  • Để được tư vấn miễn phí quý khách liên hệ công ty xây dựng A5-Home hoặc gọi ngay Hotline: 0949122689

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tín nhiệm!