Rate this featured_item Công ty A5-Home cung cấp dịch vụ sơn nhà Hà Nội, thợ sơn nước Hà Nội tại Long Biên xin giới thiệu với quý khách hàng 1 số hình ảnh về màu sơn nhà căn chung cư nhà a Linh, tại toà chung cư Valencia, Long Biên. Hình ảnh phòng khách và […]

Tags: Sơn chung cư / thợ sơn nhà hà nội

Công ty A5-Home cung cấp dịch vụ sơn nhà Hà Nội, thợ sơn nước Hà Nội tại Long Biên xin giới thiệu với quý khách hàng 1 số hình ảnh về màu sơn nhà căn chung cư nhà a Linh, tại toà chung cư Valencia, Long Biên.

Hình ảnh phòng khách và phòng bếp, sử dụng gam màu sơn là xám nhạt, kết hợp với đồ nội thất tối màu và nội thất trắng tạo nên 1 không gian trẻ hiện đại.

Việc sử dụng gam màu xám nhat, là 1 màu trung tính giúp cho các đồ nội thất với các gam màu trắng và đen của bàn ghế càng thêm nổi bật.

Phòng dành cho bé trai, gam màu sơn chủ đạo là màu trắng giúp cho căn phòng trở nên sáng và rộng hơn so với diện tích 12m2. Bức tường ở đầu giường được sơn màu xanh lục, tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng thêm nét cá tính của bé.

Phòng cho bé gái vẫn sử dụng gam màu trắng cho các bức tường, bức tường ở đầu giường lại được sơn màu hồng phấn nhẹ nhàng, giúp căn phòng thêm ấn tượng với nét nữ tính của các bé gái